Phương pháp điều trị
bệnh ung thư dạ dày.
Ở Việt Nam, người bệnh thường nhầm lẫn giữa
bệnh viêm loét dạy dày và ung thư dạ dày bởi các triệu chứng của chúng gần như
nhau như đau thượng vị, khó tiêu, buồn nôn, ợ chua, ăn không ngon… nên nghĩ là
không đáng lo ngại
Ở Việt Nam mỗi năm có khoảng 15.000 ca mới
được chẩn đoán ung thư dạ dày và hơn 11.000 ca tử vong vì bệnh này. Đây là
bệnh ung thư phổ biến hàng thứ 3 trong số 10 loại ung thư nguy hiểm thường
gặp tại nước ta. Nam giới có tỉ lệ mắc bệnh cao hơn phụ nữ khoảng 3 lần. Bệnh
hay gặp nhất ở tuổi trung niên, tuy nhiên cũng có những người dưới 30 tuổi đã
mắc Ở giai đoạn đầu của ung thư dạ dày, người bệnh có thể thấy khó tiêu, nóng
rát vùng thượng vị, ăn không thấy ngon miệng. Giai đoạn trung bình họ thường
mệt mỏi, cảm giác đầy bụng sau khi ăn... Khi đã vào giai đoạn cuối của ung
thư dạy dày, người bệnh sẽ thường xuyên đau bụng, nôn và buồn nôn, đi kèm với
rối loạn tiêu hóa, sút cân, nuốt nghẹn, đại tiện ra phân đen (do xuất huyết
tiêu hóa)...
Vị trí bị ung thư trên dạ dày
Giáo sư Nguyễn Bá Đức, Phó chủ tịch hội ung
thư Việt Nam cho biết: "Đối với ung thư dạ dày, việc phát hiện sớm có ý
nghĩa vô cùng quan trọng. Bệnh nhân mắc ung thư này ở giai đoạn khởi phát chỉ
cần phẫu thuật hớt niêm mạc, vẫn giữ nguyên được dạ dày và cơ hội khỏi là rất
lớn và việc chữa trị dễ dàng hơn nhiều.
Một trong những yếu tố làm tăng nguy cơ ung
thư dạ dày là do nhiễm vi khuẩn Helicobacter Pylori (chiếm khoảng 25-50 số ca
mắc bệnh); do chế độ ăn: ăn mặn, các thức ăn có chứa nhiều nitrat, béo phì;
do hút thuốc lá, uống rượu... do di truyền từ gia đình, vì thế việc dùng các
thực phẩm hàng ngày chú ý các loại thực phẩm đào thải các độc tố giúp ngăn
ngừa nguy cơ bị ung thư dạ dày hết sức quan trọng
Giá trị của Nấm linh chi trong việc hỗ trợ
điều trị ung thư dạ dày cũng như các bệnh ung thư khác, bệnh cao huyết áp và
gan nhiễm mỡ, tiểu đường
Trao đổi với Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu, Phó
Trưởng Khoa – Khoa Khoa học Trường Đại học Nông Lâm, Giám đốc Dự án Linh Chi
Nông Lâm (www.linhchinonglam.com) về giá trị khoa học của Nấm Linh Chi trong
việc hỗ trợ điều trị bệnh các bệnh ung thư, Ông cho biết:
"Cấu trúc độc đáo của Nấm Linh Chi
chính là thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại (119 chất), trong đó một số
khoáng tố như Germanium hữu cơ, vanadium, crôm… các hợp chất polysaccharides
và triterpenoids... đã được khẳng định là nhân tố quan trọng cho nhiều loại
phản ứng chống ung thư, dị ứng, lão hóa, xơ vữa, đông máu nội mạch, giúp điều
chỉnh dẫn truyền thần kinh, bảo vệ cấu trúc của nhân tế bào".
Công dụng của Nấm Linh Chi hỗ trợ điều trị
hiệu quả các bệnh ung thư trong đó có ung thư dạ dày, suy nhược thần kinh,
gan, thận, giảm quá trình lão hóa của cơ thể, Nấm Linh Chi giúp tăng cường hệ
thống miễn dịch, nâng đỡ thể trạng bồi bổ cơ thể, đặc biệt thành phần
polysarccharides trong Nấm Linh Chi có tác dụng khống chế sự phát triển của
các tế bào bất thường (tác nhân gây ung thư, ung bướu) nên Linh Chi còn được sử
dụng trong việc điều trị ung thư và hỗ trợ điều trị sau hóa trị, xạ trị..
Quả thể nấm linh chi đỏ Nhật Bản được nuôi
trồng nhân tạo
Dùng Nấm Linh Chi bao lâu thì có hiệu quả?
Có chắc dùng Nấm Linh Chi sẽ trị được bệnh Ung thư?
Việc này là phụ thuộc vào nhiều loại bệnh
ung thư, có những người uống Nấm Linh Chi thì khối U giảm rõ rệt chỉ trong
thời gian 1 đến 2 tháng nhưng một số người khác hiệu quả ít hơn. Quá trình
phục hồi của người bệnh ung thư nhanh hay chậm tùy thuộc vào từng loại bệnh
ưng thư khác nhau cũng như phụ thuộc giai đoạn điều trị và mức độ thích ứng
của cơ địa, chữa bệnh ung thư bằng việc uống nước từ nấm linh chi nguyên chất
hoặc viên chiết xuất từ nấm linh từ lâu đã được khoa học chứng minh và sử
dụng rông rãi trên khắp thế giới, tuy nhiên việc điều trị trị ung thư nên kết
hợp với khoa học hiện đại để có kết quả cao nhất và xem Nấm Linh Chi là một
phương thuốc hỗ trợ điều trị hiệu quả giúp làm giảm, tiêu diệt khối ung cũng
như tăng cường sức đề kháng, đặc biệt những người sau phẩu thuật, hóa trị xạ
trị dùng nấm Linh Chi rất tốt , có thể khẳng định rằng việc dùng Nấm Linh Chi
có hiệu quả hết sức tích cực, ngay cả những bệnh nhân ở thời kỳ cuối vẫn có
hiệu quả tăng cường sức đề kháng giúp kéo dài thời gian sống và tăng mức độ
đối kháng với bệnh.
Nấm Linh Chi rất nhiều chủng loại, trong đó
Nấm Thượng Hoàng, Nấm Vân chi, Nấm Linh Chi đỏ, Nấm Hầu Thủ là những loại có
tỷ lệ ức chế ngăn ngừa khối U hiệu quả rất cao trong đó Nấm Hầu thủ là một
trong những loại Nấm hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày tốt nhất, các loại Nấm
dược liệu này có công dụng giống nhau, chỉ khác nhau chỉ số dược tính, với
người có kinh tế trung bình chúng ta có thể sử dụng Nấm Linh chi đỏ Việt Nam
cũng có hiệu quả tốt trong việc ngăn ngừa ung thư hoặc hỗ trợ tăng cường sức
đề kháng trong quá trình điều trị ung thư rất hiệu nghiệm, giá Nấm Linh Chi
đỏ cũng phù hợp với người có điều kiện trung bình muốn dùng để bảo vệ sức
khỏe, với 1 kg Nấm Linh Chi có thể dùng 4 đến 6 tháng, chi phí cho việc uống
Nấm Linh Chi để bảo vệ sức khỏe là không cao như mọi người thường nghĩ.
Tiến Sĩ Hiếu khuyên nên thường xuyên sử dụng
Nấm Linh Chi như một loại thức uống hàng ngày giúp bảo vệ sức khỏe và ngăn
ngừa cũng như hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày cũng như các loại ung thư, ung
bướu khác.
|
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét